Tiết lộ về bạn diễn của H’hen Niê trong phim “578: Phát đạn của kẻ điên”

Tại vòng casting khu vực phía Nam tìm kiếm diễn viên tham gia đóng trong dự án phim này diễn ra vào tháng 4-2018, siêu mẫu – “Nam vương quốc tế” Ngọc Tình cũng có mặt.

Thời điểm đó, Ngọc Tình tiết lộ, anh mê võ thuật cổ truyền từ khi còn rất nhỏ và từng đạt nhiều huy chương khi theo đuổi bộ môn này. Bởi vậy nên khi nghe tin dự án phim của đạo diễn Lương Đình Dũng có sự tham gia của cả đạo diễn võ thuật đến từ Hollywood, anh vô cùng háo hức. Khép lại buổi casting, đạo diễn Lương Đình Dũng thừa nhận, anh đã bị “choáng” trước diễn xuất tự nhiên và cách làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp của nhiều ứng viên, trong đó có Ngọc Tình. Đạo diễn bộ phim cũng bày tỏ đã “nhắm” Ngọc Tình vào một vai diễn với niềm tin rất lớn vào khả năng diễn xuất của anh.

Về phần mình, Ngọc Tình nói thêm, anh vốn xuất thân là một vận động viên võ cổ truyền từng nhiều lần giành được huy chương cấp quốc gia. Bên cạnh đó, anh cũng đã tốt nghiệp chuyên ngành diễn viên của trường Sân khấu Điện ảnh. Thế nên ít ai biết rằng tuy gắn bó với sàn diễn thời trang lâu năm song chàng siêu mẫu có chiều cao 1m87 vẫn có niềm đam mê với phim ảnh, nhất là với những bộ phim võ thuật.

“Sau khi tạm gác lại giấc mơ làm diễn viên để theo lĩnh vực thời trang, tôi luôn tìm kiếm cơ hội được diễn xuất. Khi nhận được lời mời casting của bộ phim, tôi đã rất háo hức. Tôi tin tưởng vào sự lựa chọn của đạo diễn Lương Đình Dũng và sẽ nỗ lực và cố gắng hết mình để góp phần mang bộ phim đến công chúng”. – Ngọc Tình bày tỏ.

Ekip đã chính thức xác nhận sự góp mặt của Ngọc Tình trong dự án phim 578 với một tạo hình vô cùng độc đáo khiến người xem bất ngờ.

Tham khảo: anninhthudo.vn

no replies

Leave your comment